首页 游戏内容详情
科学上网电报群(www.tg888.vip):Street Fighter: Duel đã có thể đăng ký trước trên Android và iOS

科学上网电报群(www.tg888.vip):Street Fighter: Duel đã có thể đăng ký trước trên Android và iOS

分类:游戏

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau loạt thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc, siêu phẩm Street Fighter: Duel đã chính thức mở đăng ký trước phiên bản global!

Street Fighter: Duel thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng dựa trên IP Street Fighter hay Đấu Sĩ Đường Phố được phát triển bởi Capcom và Tencent. Theo đó, Crunchyroll Games sẽ là đơn vị phát hành tựa game này trên thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới!

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D sinh động kèm hiệu ứng kỹ năng cực kỳ mãn nhãn. Những sân khấu nổi tiếng của series như sân bay, nhà tắm, cảnh đêm, đều được tái hiện chi tiết trong Street Fighter: Duel. Đồng thời, trò chơi cũng đã cải thiện hiệu ứng hình ảnh cho thiết bị di động và tăng cường tính chân thực, sống động của các võ đài. 

Những cái tên quen thuộc như Ken, Ryu, Chunli, Akuma,…quay  trở lại với diện mạo mới ưa nhìn và dễ thương hơn. Bên cạnh đó, game cũng sẽ cung cấp hơn 30 nhân vật với bộ kỹ năng và phong cách tấn công đa dạng và riêng biệt.

Lối chơi của Street Fighter: Duel khá quen thuộc, người chơi sẽ thành lập một đội gồm 3 nhân vật chính và 3 nhân vật hỗ trợ khác. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội hình chiến đấu của mình để chống lại đội hình của kẻ địch với những khả năng đặc biệt.

Bên cạnh đó, Street Fighter: Duel cũng có hệ thống gacha nhân vật, nâng cấp sức mạnh cùng nhiều chế độ PVE và PVP.

hiện tại trò chơi đã mở đăng ký, theo thông báo của Crunchyroll Games, hiện tại trò chơi đã được mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trong đó, tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là những ngôn ngữ được hỗ trợ cho trò chơi. 

Link đăng ký trước

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mọt Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok :Mọt Game Mobile

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论