首页 八卦内容详情
Telegram中文群组:Danh ca Ý Lan: Tôi lấy chồng nhưng vẫn về nhà ngủ với mẹ mỗi tối

Telegram中文群组:Danh ca Ý Lan: Tôi lấy chồng nhưng vẫn về nhà ngủ với mẹ mỗi tối

分类:八卦

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Ý Lan cho biết đến năm 31 tuổi bà mới bắt đầu được mẹ cho phép đi hát

BTC

Tham gia chương trình The Khang show, danh ca Ý Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ danh ca Thái Thanh chưa bao giờ muốn các con theo đuổi nghệ thuật.

Danh ca Ý Lan kể: "Trong gia đình, mẹ tôi sinh năm người con, tôi là lớn nhất và ở dưới có 4 đứa em nữa. Tất cả đều mê hát giống tôi nhưng mẹ Thái Thanh lại không cho bất kỳ đứa con nào có cơ hội theo con đường ca hát. Vì thời xưa khác với thời nay, bây giờ MC hay ca sĩ đều có được sự huy hoàng nhưng tư tưởng ngày xưa lại cho rằng "xướng ca vô loài". Chính tôi cũng không được mẹ ủng hộ cho việc đi hát từ bé. Đó cũng là lý do tôi sinh 5 người con và đến năm 31 tuổi mới được đi hát". Tuy đi hát trễ nhưng giọng ca Tuổi 13 vẫn tự tin bởi nhan sắc xinh đẹp và chất giọng ngọt ngào.

Danh ca Ý Lan tự tin dù đi hát muộn hơn so với đồng nghiệp

BTC

Dẫu cho phép con gái đi hát nhưng danh ca Thái Thanh lại không dạy thanh nhạc cho Ý Lan. "Mẹ từng nói với tôi rằng: "Mẹ sẽ không dạy con một nốt nhạc nào hết. Con hãy là chính con. Khi mẹ dạy con, nghĩa là đã đưa con vào khuôn khổ, khiến con không được thoải mái phát triển. Mà sự phát triển của con là điều mẹ đang nhìn thấy và rất hãnh diện". Đó là lý do tôi không bị đè bởi "cái bóng" của mẹ, mà mẹ đã mở ra chân trời, giúp tôi tự tin bước đi", danh ca Ý lan kể lại.

,

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Giọng ca Tuổi 13 bật khóc khi nhắc về mẹ

Chụp màn hình

Mặt khác, khi nhắc về chuyện gia đình, giám khảo Người hát tình ca nghẹn ngào: "Bố mẹ tôi ly dị khi tôi mới 8 tuổi nên tôi trở thành "cái gối" của mẹ và ngủ với mẹ. Đến năm 18 tuổi, tôi có người yêu và lấy chồng vào năm 19 tuổi. Mỗi tối, tôi ôm gối trong tay và được chồng chở về nhà ngủ với mẹ vì tôi không thể xa mẹ. Đó là đời sống của tôi từ lúc còn bé đến khi lấy chồng. Khi chồng chở tôi về nhà, anh ấy phải ngủ sô pha để tôi ngủ với mẹ". Sau nửa năm, danh ca Thái Thanh khuyên con gái nên về nhà chồng để trọn vẹn bổn phận làm vợ và làm dâu.

Chính vì tình cảm sâu sắc với mẹ nên sự ra đi của danh ca Thái Thanh là cú sốc lớn cho Ý Lan. Đó cũng là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở Mỹ nên Ý Lan rất khó để vào bệnh viện thăm mẹ. Nữ danh ca hải ngoại kể lại: "Tôi cứ ngồi đợi từ sáng tới tối trong xe, khi bác sĩ thông báo mẹ tôi tắt thở rồi tôi vẫn xin vào để được nhìn thấy mẹ. Nhưng chỉ 15 phút sau, bác sĩ thông báo mẹ tôi thở lại và máy đo nhịp tim vẫn chạy". Sau khi giọng ca Hãy cứ là tình nhân tâm sự với mẹ thì danh ca Thái Thanh lịm dần và ra đi thanh thản. "Tôi tin rằng mẹ đã đợi đến khi Ý Lan cho phép, mẹ mới rời đi chứ mẹ không nỡ bỏ tôi như vậy", giọng ca sinh năm 1956 bật khóc chia sẻ.

Ý Lan từng không muốn bước vào một mối tình nào nữa sau hai lần ly hôn

Chụp Màn hình

Ngoài những chia sẻ về mẹ, nữ khách mời còn nói về ba người đàn ông đi qua cuộc đời của mình. Đối với hai người chồng trước, Ý Lan luôn dành những lời tốt đẹp và chỉ nói rằng do không tìm được tiếng nói chung nên họ không còn ở cạnh nhau. Sau hai lần đổ vỡ, Ý Lan không muốn gặp thêm người nào nữa nhưng cuối cùng bà vẫn kết hôn. Giọng ca sinh năm 1956 tiết lộ ông xã hiện tại phải dành nhiều tâm sức trong suốt 2 năm để chinh phục bà. Sau đó, con gái của Ý Lan và con riêng của chồng cũng nên duyên vợ chồng.

,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论