首页 社会内容详情
皇冠怎么注册用户(www.hg108.vip):Việt Nam chính thức xuất khẩu sầu riêng chính ngạch sang Trung Quốc

皇冠怎么注册用户(www.hg108.vip):Việt Nam chính thức xuất khẩu sầu riêng chính ngạch sang Trung Quốc

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠怎么注册用户www.hg108.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg108.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg108.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

Chiều 17/9, tại thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp cùng UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố xuất khẩu chuyến hàng sầu riêng đầu tiên theo Nghị định thư ký kết giữa Bộ NN&PTNT Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Việt Nam chính thức xuất khẩu chính ngạch sầu riêng sang Trung Quốc theo nghị định thư ký kết (Ảnh: Uy Nguyễn).

Trước đó, ngày 11/7, Bộ NN&PTNT và Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã ký Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch thực vật đối với quả sầu riêng xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Ông Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk - cho biết Đắk Lắk là địa phương có diện tích đất sản xuất nông nghiệp lớn, với hơn 650.000 hecta, đặc biệt là có thế mạnh phát triển các loại cây nông nghiệp.

Trong đó, diện tích sầu riêng tại Đắk Lắk là hơn 15.000ha đứng thứ 2 cả nước (sau tỉnh Tiền Giang). Năm nay, sản lượng sầu riêng của Đắk Lắk đạt khoảng trên 170.000 tấn.

Phó Chủ tịch UBND Đắk Lắk nhấn mạnh, Nghị định thư quy định về kiểm dịch thực vật đối với quả sầu riêng của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Đây là một trong những lợi thế rất lớn để sản phẩm sầu riêng của cả nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng xuất khẩu chính ngạch vào thị trường Trung Quốc.

Đồng thời, là cơ hội để tổ chức phát triển ngành hàng sầu riêng Việt Nam theo hướng hiện đại, chất lượng, an toàn, bền vững và liên kết chặt chẽ từ khâu sản xuất đến thị trường tiêu thụ. Từ đó, nâng cao hiệu quả và nâng tầm giá trị sầu riêng của Việt Nam trên trường quốc tế.

Việc xuất khẩu chuyến hàng sầu riêng đầu tiên theo Nghị định thư chứng minh chất lượng sản phẩm sầu riêng của Việt Nam đã được nâng cao.

,

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Cũng theo Phó Chủ tịch UBND Đắk Lắk, việc xuất khẩu sầu riêng sang thị trường Trung Quốc vừa là cơ hội, tiềm năng lớn nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với ngành nông nghiệp.

Qua đó, tỉnh cũng đề nghị cơ quan chức năng, chính quyền các cấp và các vùng trồng, cơ sở đóng gói tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp trong vấn đề xuất khẩu chính ngạch sầu riêng.

Đắk Lắk có trên 15.000ha sầu riêng, là một trong những địa phương có diện tích trồng sầu riêng lớn nhất nước (Ảnh: Uy Nguyễn).

Trong đợt này sẽ có 20 container với khoảng 25 tấn/xe sầu riêng của các nhà vườn Đắk Lắk được xuất khẩu theo đường chính ngạch sang Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho biết sự kiện xuất khẩu chính ngạch sầu riêng là niềm tự hào không chỉ của người trồng sầu riêng Đắk Lắk mà còn là niềm vui chung của người dân vùng Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch thực vật vừa được ký kết là kết quả của nỗ lực đàm phán suốt thời gian dài của các cơ quan chuyên môn giữa hai bên và sự đồng hành kiên trì của cộng đồng những người sản xuất, xuất khẩu sầu riêng Việt Nam.

"Để có được những lô sầu riêng đầu tiên được xuất khẩu chính ngạch ngày hôm nay, các vùng trồng, cơ sở đóng gói sầu riêng đã phải chuẩn bị sẵn sàng và trải qua rất nhiều khâu kiểm tra của cơ quan chuyên môn hai nước, đáp ứng được yêu cầu về kiểm soát sinh vật gây hại, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, thực hiện đúng quy cách về đóng gói, đảm bảo truy xuất nguồn gốc chính xác", Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho hay.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan cũng lưu ý các loại nông sản, trong đó có sầu riêng, nếu muốn tạo thị trường bền vững thì mọi cá nhân trong chuỗi giá trị nông sản cần phải chung sức chung lòng, hợp tác để cùng đi lên.

Nông dân, doanh nghiệp, địa phương có vùng trồng và cơ quan quản lý nhà nước cần "đi cùng nhau" trong tổng thể không gian liên kết phát triển. Có ý thức tạo dựng và giữ gìn hình ảnh một nền nông nghiệp minh bạch, trách nhiệm đối với người tiêu dùng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论