首页 社会内容详情
皇冠信用盘:Tổng thống Putin nêu điều kiện cấp khí đốt cho châu Âu

皇冠信用盘:Tổng thống Putin nêu điều kiện cấp khí đốt cho châu Âu

分类:社会

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

Một công nhân điều chỉnh van đường ống khí đốt của Gazprom tại Nga (Ảnh: Bloomberg).

Phát biểu với báo chí bên lề hội nghị Tổ chức Hợp tác Thượng Hải diễn ra ở Uzbekistan, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói: "Điểm mấu chốt là nếu các vị có nhu cầu, chỉ cần dỡ bỏ trừng phạt Nord Stream 2 với công suất 55 tỷ m3 mỗi năm, chỉ cần bấm nút, mọi thứ sẽ diễn ra".

Nord Stream 2 là đường ống được đề xuất để đưa khí đốt từ Nga sang châu Âu, chủ yếu là Đức. Đường ống này đã được hoàn thành hồi tháng 9/2021, nhưng giấy phép hoạt động của nó đã bị đình chỉ sau khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine hồi đầu năm nay.

Nord Stream 2 chạy gần như song song với Nord Stream 1, đường ống dẫn khí đốt từ Nga sang Đức đã bị dừng hoạt động vô thời hạn từ đầu tháng 9 này vì sự cố kỹ thuật. Khoảng 1/3 lượng khí đốt Nga cung cấp cho EU chảy qua Nord Stream 1.

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Việc Nga cắt giảm nguồn cung khiến giá khí đốt ở châu Âu tăng hơn 2 lần kể từ đầu năm nay, đẩy lạm phát tăng cao, gây gián đoạn hoạt động sản xuất và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Châu Âu cáo buộc Nga "vũ khí hóa" năng lượng để đáp trả các lệnh trừng phạt của phương Tây. Trong khi đó, Moscow nói rằng chính phương Tây đã tuyên chiến kinh tế và lệnh trừng phạt của họ làm gián đoạn hoạt động của Nord Stream 1.

Nga hiện cắt nguồn cung khí đốt cho một số nước châu Âu, trong đó có Bulgaria, Ba Lan, do những nước này từ chối thanh toán bằng đồng rúp.

Trong khi đó, Nga thông báo sẽ thay thế Nord Stream 2 bằng đường ống khí đốt Power of Siberia 2 tới Trung Quốc với công suất khoảng 50 tỷ m3 mỗi năm. Công trình dự kiến khởi công vào năm 2024.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论